Anh em đạo diễn Russo: Sức hút của “Avengers: Endgame” quá lớn, không cần bỏ tiền marketing

Tháng 11 năm ngoái, có tin đồn về việc Marvel Studios sẽ sử dụng cách thức marketing “rất khác” để quảng bá Avengers: Endgame. Và đó mãi chỉ là lời đồn sau lời khẳng định của Joe Russo.

Chỉ hơn 1 tháng nữa, cả thế giới sẽ được chứng kiến trận chiến kinh thiên động địa giữa Thanos và Avengers. Tuy nhiên, điều kỳ lạ là Marvel Studios chỉ giữ ngân sách quảng cáo ở mức tối thiểu.

Điều này có thể thấy rõ qua đúng 2 trailer, 2 poster cùng một số quảng cáo truyền hình. Ngoài ra, anh em đạo diễn Anthony và Joe Russo cũng xác nhận Avengers: Endgame hầu như không có vật dụng hay tài liệu liên quan đến marketing.

Trong buổi phỏng vấn với tờ Empire Mag, anh em Russo hé lộ rằng Marvel Studio “đã xem xét không làm bất cứ chiêu trò marketing gì cho Avengers: Endgame.”

“Chúng tôi đã làm vậy đấy,” Joe Russo khẳng định. “Chúng tôi đã trò chuyện về quy mô của việc marketing. Điều quan trọng nhất chính là, chúng tôi giữ được sự ngạc nhiên câu chuyện. Khi tôi còn là một đứa nhóc và được xem The Empire Strikes Back [Star Wars] vào lúc 11h sáng, ngồi canh từ 10h. Xem liên tục liên tục và tôi bị lôi cuốn vì không biết được mạch phim sẽ đi đến đâu – chúng tôi đang cố gắng tái hiện trải nghiệm đó.”

Tháng 11 năm ngoái, có tin đồn về việc Marvel Studios sẽ sử dụng cách thức marketing “rất khác” để quảng cáo Avengers: Endgame. Và đó mãi chỉ là lời đồn sau lời khẳng định của Joe Russo.

Avengers: Endgame được đạo diễn bởi Anthony và Joe Russo, với sự tham gia của các các ngôi sao như Robert Downey Jr., Chris Evans, Mark Ruffalo, Chris Hemsworth, Scarlett Johansson, Jeremy Renner, Don Cheadle, Paul Rudd, Brie Larson, Karen Gillan, Danai Gurira, Benedict Wong, Jon Favreau và Bradley Cooper, với Gwyneth Paltrow và Josh Brolin. Dự kiến khởi chiếu vào ngày 26/4.

Trả lời